TOP 5+ Mẫu Menu Bìa Da HOT Nhất Hiện Nay

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những cuốn menu da tại các quán nhậu từ bình dân cho đến nhà hàng, quán cafe. Thậm chí là những nhà hàng, resort cao cấp. Tuy nhiên điểm khác biệt là mẫu menu bìa da ở mỗi nơi mang đặc trưng và chất lượng khác nhau để phù hợp với không gian quán.

Ngay bây giờ Thế Giới Menu, giới thiệu đến bạn TOP 5+ mẫu menu bìa da HOT nhất hiện nay cùng với quy cách thành phẩm đa dạng. Hứa hẹn sau bài viết này bạn sẽ chọn cho mình được mẫu menu da phù hợp.

 

Mẫu menu bìa da tại Thế Giới Menu có gì khác biệt:

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị sẽ làm menu bìa da cho khách hàng bằng chất liệu da simili hoặc số ít là da PU leather.

Tại Thế Giới Menu, giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng được đề cao ở dòng sản menu da vì thế chúng tôi ưu tiên sử dụng chất liệu da PU cho khách hàng.

Hơn 200+ mẫu da để bạn lựa chọn mẫu phù hợp với thương hiệu của mình.

Có bao nhiêu loại menu bìa da

Quy cách thành phẩm menu bìa da rất đa dạng. Tuy nhiên đa số kết hợp kỹ thuật ép kim và dập nổi hoặc khắc logo bằng lazer lên tấm đồng.

Menu bìa da ép kim

Đối với kỹ thuật ép kim cũng không có gì lạ, có thể chọn màu vàng, trắng, bạc…hay bạn có thể chọn trong bảng mã ép kim riêng tại công ty chúng tôi. Nhưng đa số là màu vàng và màu bạc vì màu của bìa menu da thường màu sậm, màu đen, màu nâu…nên chọn ép kim vàng hoặc bạc là hợp lý.

Ép kim lên bìa menu bằng da có thể chọn màu kim đơn hoặc ép nhiều màu kim. Càng ép nhiều màu giá càng cao, vì thế hãy cân nhắc trước khi quyết định.

Menu bìa da ép dập chìm logo

Mẫu menu bìa da khắc laser logo

Thông thường logo được khắc lên tấm đồng màu vàng hoặc màu bạc rồi cố định lên bìa menu.

Quy cách đóng cuốn mẫu menu bìa da

Tại Thế Giới Menu, có nhiều quy cách đóng cuốn menu để quý khách lựa chọn:

  • Menu da đóng gáy ốc ngoài.
  • Menu bìa da đóng gáy ốc trong.
  • Menu da ép ruột lá nhựa.
  • Menu da gáy còng

Báo giá làm menu bìa da

Khi có nhu cầu làm menu da, menu nhựa, menu bìa cứng hay những dạng menu đặc biệt khác. Hãy liên hệ ngay với Thế Giới Menu để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Để có báo giá nhanh và chính xác quý khách vui lòng cung cấp thông tin sau:

  • Kích thước in menu da.
  • Số lượng: 10 cuốn, 20 cuốn, 50 cuốn, 100 cuốn, 200 cuốn, 300 cuốn, 500 cuốn.
  • Số tờ ruột menu cần in. Nếu chưa có thiết kế menu hãy gởi nội dung để chúng tôi tư vấn số trang.
  • Thời gian cần sử dụng.

Theo dõi ngay, Thế Giới Menu để cập nhật mẫu thiết kế mới mỗi ngày qua website thegioimenu.com hoặc fanpage: Menu World – Thế Giới Menu

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q.Tân Bình

Có thể bạn cần

077 325 1779