Thiết Kế Menu Nhà Hàng Pizza Cực Đẹp TPHCM

Pizza- món ăn không còn xa lạ với nhịp sống sôi động, cùng xu hướng thức ăn nhanh lên ngôi. Pizza được yêu thích bởi nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Kinh doanh nhà hàng pizza cũng là mô hình tuyệt vời nếu như bạn có kiến thức, nắm bắt cơ hội. Để góp phần nhỏ vào thành công kinh doanh nhà hàng pizza của bạn. Hôm nay Thế Giới Menu sẽ giới thiệu mẫu menu nào nên dùng cho nhà hàng pizza cùng những ưu đặc điểm để sau bài viết này, bạn có thể lựa chọn menu phù hợp cho thương hiệu của mình. 10+ Thiết kế menu nhà hàng pizza từ bình dân đến cao cấp chắc chắn không làm bạn thất vọng!

Bạn kinh doanh quán ăn nhỏ hay nhà hàng pizza cao cấp?

Nếu bạn là chủ quán ăn vặt, pizza có quy mô nhỏ có số lượng thực đơn từ 20-100 món có thể dùng menu dạng bảng cầm tay, menu bảng gập đôi, gập ba hoặc menu bảng gập cửa sổ.Sử dụng menu bảng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, phong cách gần gũi phù hợp với quán ăn bình dân, quán thức ăn nhanh.

Chất liệu làm menu bảng:

  • Menu bảng nhựa PVC/bồi formex
  • Menu bảng bìa cứng

Còn nếu bạn là chuỗi nhà hàng pizza, nhà hàng pizza cao cấp thì nên sử dụng menu dạng cuốn.

Các loại menu dạng cuốn cho nhà hàng pizza:

Menu bìa da: sang trọng,cao cấp thích hợp với thương hiệu xây dựng phong cách sang trọng, hướng đến những khách hàng cao cấp.

Menu nhựa đóng cuốn lò xo: menu nhựa PVC chống nước 100%. Phù hợp với khách hàng muốn tìm loại menu có độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Menu nhà hàng dạng cuốn bìa cứng: thiết kế menu đa dạng, phong phú. Menu có vẻ bề ngoài bắt mắt. Đóng gáy ốc sang trọng.

Một số mẫu thiết kế menu nhà hàng pizza đẹp hiện nay

Liên hệ đặt menu cho nhà hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in menu nhà hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

Hotline: 077 325 1779 – Fanpage: Menu World – Thế Giới Menu

Địa chỉ: 96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q. Tân Bình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage