Thiết Kế Ấn Phẩm Nhận Diện Spa Chuyên Nghiệp

“Thương hiệu sẽ chỉ mạnh khi biết cách giao tiếp với khách hàng mọi lúc”. Một thương hiệu muốn “giao tiếp” và “cảm hóa” được khách hàng, nhất định phải xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Đây là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ bản sắc thương hiệu đến khách hàng thông qua các ngôn từ, màu sắc, thông điệp, hình ảnh…Đặc biệt trong lĩnh vực spa, ấn phẩm nhận diện thương hiệu spa sẽ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế ấn phẩm nhận diện spa chuyên nghiệp

Đối với thương hiệu spa

  • Đảm bảo tính đồng nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu: Bước vào trong một tiệm spa, sự đồng bộ đến từ đồng phục nhân viên, đồ vật trang trí đến các ấn phẩm truyền thông như menu, card visit, hợp đồng, phiếu liệu trình,…sẽ ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, gia tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu spa.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường: Ngành dịch vụ spa hiện nay phát triển với tốc độ chóng mặt, cứ vài mét lại có một tiệm spa mọc lên, nếu thương hiệu của bạn không chú trọng đầu tư phần “nhìn” chắc chắn sẽ không thể cạnh tranh được với các thương hiệu khác.
  • Nâng tầm hình ảnh thương hiệu spa: Những đơn vị spa chỉn chu trong khâu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ đem lại cảm nhận về sự chuyên nghiệp và chất lượng trong các sản phẩm dịch vụ

Đối với khách hàng

  • Giúp tăng cảm giác an tâm, tin tưởng đối với thương hiệu spa: Spa là lĩnh vực liên quan đến cái đẹp, vì vậy những chi tiết rất nhỏ như cách bài trí, sự đồng bộ trong thiết kế sẽ mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.
  • Dễ dàng nhận biết thương hiệu: Thông qua tên gọi, logo, menu, card visit hay phiếu liệu trình,..khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Thế Giới Menu?

Thế Giới Menu có kinh nghiệm thực chiến đồng hành cùng hơn 5000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. 90% trong số đó tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau lần đầu tiên hợp tác.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm: đội ngũ thiết kế là những designer chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế in ấn phẩm spa.

Khách hàng được tham gia duyệt thiết kế: quý khách được tham gia duyệt thiết kế & sửa đến khi ưng ý mới tiến hành in ấn hàng loạt.

Các sản phẩm thiết kế nhận diện thương hiệu spa Thế Giới Menu từng thực hiện:

Liên hệ với Thế Giới Menu - Menu World

Spa là lĩnh vực đặc thì về cái đẹp, vì vậy một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, sáng tạo sẽ giúp thương hiệu gây ấn tượng ngay tức thì cho khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline/Zalo 077 325 1779 FANPAE: Menu World, các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

nhận tư vấn và báo giá

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Mỹ Linh

077 325 1779

Lym Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Mỹ Linh

077 325 1779

Lym Quỳnh

0936 821 639

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage