Menu Nhựa Gập Cửa Sổ Sáng Tạo, Mới Mẻ | Menu Pizza

Bạn đang tìm một loại menu mới mẻ, khác biệt cho quán cafe, trà sữa hay quán ăn của mình? Menu nhựa gập cửa sổ – loại menu được sáng tạo, cách điệu từ phiên bản menu gập đôi. Mang lại sự mới mẻ, thú vị cho thực khách khi xem menu tại nhà hàng, quán ăn của bạn.

Nội dung

Menu nhựa gập cửa sổ sáng tạo, tiện lợi

Ý tưởng làm menu cửa sổ – mang lại cảm giác chuẩn bị khám phá những điều mới mẻ ngay sau cánh cửa. Phía sau “cánh cửa” này, chính là thực đơn mọi người có thể khám phá. Kết hợp đặt tên những món ăn thật mới lạ chắc chắn sẽ làm thương hiệu của bạn ấn tượng hơn rất nhiều.

Cấu tạo của menu nhựa gập cửa sổ

Mặt trước của bìa menu được cắt chia đôi. Phần khó nhất khi làm menu gập cửa sổ chính là phần bìa menu cắt đôi khi đóng lại phải nhìn như không cắt

Thiết kế 3 mặt, 2 mặt cửa sổ trong và 1 mặt không gian lớn. 3 mặt còn lại sẽ để logo, địa chỉ, hoa văn họa tiết. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho menu gấp cửa sổ.

Thiết kế 5 mặt. Trường hợp nên chỉ áp dụng khi thực đơn có quá nhiều nội dung. Nội dung thực đơn hiển thị ở tất các mặt trừ 2 mặt cửa sổ. Việc này sẽ làm giảm tính tiện dụng của menu, do khách hàng ít khi lật sang mặt sau để xem menu. Vì thế hãy để những nội dung không quan trọng ở mặt sau của menu.

Những chất liệu nào có thể làm menu gập cửa sổ

Menu cửa sổ chất liệu nhựa

Là chất liệu nhựa PVC chống nước cao cấp, mang lại độ bền, chống nước 100%. Thời gian sử dụng có thể trên 2 năm.

Menu gập cửa sổ chất liệu bìa cứng

Menu chất liệu bìa cứng được là từ carton lạnh. Loại carton mang đặc tính của gỗ vì thế cầm rất chắc tay, chống gãy gập tốt.

Thực đơn cửa sổ chất liệu da, vải

Chất liệu da simili hay vải là 2 chất liệu cao cấp. Vì thế nó phù hợp với nhà hàng, quán cafe muốn nâng tầm thương hiệu.

Lời kết & liên hệ

Như vậy, Thế Giới Menu vừa giới thiệu đến bạn menu gấp cửa sổ. Đây là dạng menu mới mẻ, ít phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm loại menu mới lạ – độc đáo thì menu cửa sổ đơn là sự lựa chọn thú vị cho bạn.

Quý khách có nhu cầu làm menu cửa sổ. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn tại Thế Giới Menu để được giải đáp thắc mắc miễn phí từ A-Z

Theo dõi thư viện mẫu mới được cập nhật mỗi ngày trên websitefanpage: Menu World – Thế Giới Menu

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

96/9 BÀNH VĂN TRÂN, PHƯỜNG 7, Q. TÂN BÌNH

CÓ THỂ BẠN CẦN

077 325 1779