Menu Nails Chất Liệu Bìa Da Cao Cấp

Làm menu nails có rất nhiều chất liệu từ menu bìa cứng, menu nhựa chống nước cho đến các chất liệu cao cấp nhất như bìa menu da, bìa vải. Đa số 70% tiệm nails nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada,…chọn chất liệu da làm menu bởi vì dòng menu cao cấp này có vẻ bề ngoài sang trọng, đẳng cấp. Toát lên được nét đẹp hoàng gia mà các tiệm nail decor trang trí. Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu về các quy cách làm menu nails chất liệu bìa da bạn nhé.

Có bao nhiêu cách làm menu nails chất liệu bìa da

Có nhiều cách để phối chất liệu bìa da, tuy nhiên Thế Giới Menu sẽ đi từng bước lựa chọn để các bạn mới lần đầu làm menu có thể hiểu một cách dễ dàng.

Bước 1: Xác định kích thước của bìa menu da

Để tối ưu chi phí khi làm menu bìa da, tốt nhất bạn nên sử dụng kích thước chuẩn. Bởi với kích thước chuẩn, nhà in đã tính toán khổ in phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

Các kích thước làm bìa menu da chuẩn:

  • Kích thước A4: (21 x 29.7cm)
  • Menu A5: (14.8 x 21cm)
  • Menu khổ lỡ: (18 x 29.7cm)

Lưu ý:

Đây là kích thước của phần ruột menu, không phải kích thước của bìa menu. Bìa menu sẽ cộng thêm phần gáy, phần lề -> kích thước bìa và kích thước ruột menu hoàn toàn không giống nhau. Nên khi đặt in menu da, nếu không rành, tốt nhất bạn nên nói: làm menu bỏ vừa tờ A4, A3 hoặc A5. Không nên đọc kích thước bìa da, dễ gây hiểu lầm và sai sót.

Vì làm menu da càng nhiều, sẽ được mức giá càng tốt. Vì thế ở bước này bạn cũng cần xác định số lượng menu cần làm luôn nhé.

Bước 2: Chọn màu da làm menu

Tại Thế Giới Menu bìa menu da được làm từ chất liệu PU hoặc simili. Trên catalogue của chúng tôi có đến hơn 200+ mẫu da để bạn lựa chọn. Từ menu da đủ màu sắc, loại vân khác nhau cho đến mẫu da giả vải,…Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu da phù hợp với thương hiệu của mình.

Bước 3: Chọn chất liệu in ruột menu da

Có 2 loại chất liệu để làm ruột menu da: chất liệu chống nước và không chống nước.

Chất liệu chống nước:

Decal nhựa gập mép

Giấy nhựa mỏng chống nước, chống rách

Chất liệu không chống nước:

In giấy C300 cán màng mờ

Menu da in giấy mỹ thuật, kraft,..

Bước 4: Chọn quy cách đóng gáy menu

Phần gáy menu là phần kết nối giữa bìa menu và ruột menu lại với nhau. Sau khi thực hiện các bước trên, bạn cần chọn quy cách đóng gáy.

Tuỳ theo sở thích của mỗi người mà có thể lựa chọn quy cách đóng gáy phù hợp. Chúng tôi sẽ mô tả từng quy cách đóng gáy để bạn dễ hình dung hơn ngay bên dưới đây nhé.

Cách đóng gáy menu bìa da:

Đóng gáy ốc

Phần bìa menu và ruột menu được kết nối bắt ốc, có thể dễ dàng vặn bằng tua vít. Đây là loại đóng gáy phổ thông nhất được các tiệm spa, nhà hàng, cafe sử dụng.

Bạn có thể chọn đóng gáy ốc trong hoặc ốc ngoài.

Độ dễ lật chúng tôi đánh giá: 70/100

Đóng gáy còng

Phần bìa và ruột menu được kết nối bằng còng. Nếu bạn thường xuyên thay ruột menu vì đổi giá thường xuyên thì nên chọn gáy còng. Gáy còng cũng dễ dàng lật mở menu với độ dễ lật được đánh giá 98/100

Gáy mở phẳng (180 độ)

Quy cách đóng gáy mở phẳng cho phép người xem lật menu phẳng 180 độ. Vì thế thiết kế cũng đa dạng tự do sáng tạo hơn. Độ dễ lật mở 100/100. Phù hợp với các tiệm nails-spa, resort sang trọng.

Bước 5: Chọn quy cách thể hiện logo lên menu nails chất liệu bìa da

Menu bìa da có 3 phương pháp thể hiện logo thương hiệu:

  • Bìa menu da ép kim logo
  • Menu da dập chìm logo
  • Menu da khắc logo bằng laser lên tấm đồng hoặc gỗ

Ép kim – Dập chìm – Khắc laser logo

Liên hệ đặt menu nails chất liệu bìa da cao cấp

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn bản hướng dẫn chi tiết chọn quy cách làm menu da. Để bạn có thể dễ dàng hình dung và chọn cách phối phù hợp với nhu cầu, thương hiệu của mình.

Quý khách có nhu cầu đặt làm menu nails, menu nhà hàng, salon, spa,…Liên hệ ngay với Thế Giới Menu để được tư vấn, xem chất liệu trực tiếp và nhận báo giá chỉ trong vài phút.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q. Tân Bình

CÓ THỂ BẠN CẦN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage