Menu Đẹp Cho Quán Cafe – Thực Đơn Cafe

Quán cafe là nơi được nhiều người lựa chọn là nơi gặp gỡ bạn bè, đối tác, khách hàng hay là nơi lý tưởng để làm việc. Quán có không gian đẹp, view ấn tượng, thức uống và đồ ăn ngon miệng, thái độ phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt có mẫu menu đẹp cho quán cafe là những yếu tố kết hợp tạo nên một quán cafe tuyệt vời, thành công “đi vào lòng” khách hàng!

Có bao nhiêu loại menu đẹp cho quán cafe?

Ngay bây giờ, Thế Giới Menu sẽ giới thiệu ngay đến bạn các mẫu menu dành cho quán cafe mà không để bạn chờ lâu.

Mẫu thiết kế menu dạng bảng A3, A4

Thiết kế menu cafe dạng bảng A3, A4 hay còn gọi là menu để tại quầy, menu bảng hay menu 1 tờ. Đây là những mẫu menu đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc tổng hợp danh sách món nhanh, để khách hàng tiếp cận đến tất cả các món trong thời gian nhanh nhất.

Tại các quán cafe nhỏ, thường có danh sách thực đơn với số lượng ít món. Vì thế lựa chọn làm thực đơn dạng cuốn sẽ không cần thiết và khá tốn kém. Chọn thiết kế và in menu bảng nhỏ là sự lựa chọn mang lại tính thẩm mỹ và tối ưu được chi phí.

Tuy nhiên việc chọn in menu giá rẻ không đồng nghĩa với thiết kế menu sơ sài. Nhiều khách hàng là các quán cafe nhỏ lẻ, chọn cách in giá rẻ nhưng sẵn sàng đầu tư thiết kế từ vài trăm đến tiền triệu để lên thiết kế đẹp, khoa học. Khẳng định với khách hàng sự chuyên nghiệp thông qua menu của quán.

Các chất liệu menu bảng:

Một số mẫu thiết kế menu cafe đẹp

Mẫu menu bảng cầm tay gập đôi:

Menu dạng cuốn siêu đẹp cho quán cafe

Đối với những quán cafe lớn với số lượng món rất nhiều, bắt buộc quán phải sử dụng menu dạng cuốn.

Lúc này, việc thiết kế menu quán cà phê sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội để bạn trình bày, giới thiệu những món ăn thức uống cho khách hàng một cách hấp dẫn nhất.

Menu cuốn có không gian thiết kế không giới hạn, là nơi các designer có thể thoải mái sáng tạo, thể hiện những ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ và những hình ảnh tuyệt đẹp, “siêu ngon” của các món ăn, thức uống.

Việc thiết kế menu cho quán cafe nếu được đầu tư đúng từ hình ảnh, màu sắc đến phong cách thiết kế sẽ đạt hiệu quả nhận diện thương hiệu rõ ràng. Giúp khách hàng ấn tượng cũng như đánh giá chất lượng quán tốt hơn những đối thủ cạnh tranh khác.

Menu bìa da cho quán cafe:

Menu bìa cứng:

Menu bìa vải:

Menu nhựa PVC chống nước:

Lời kết và liên hệ

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những mẫu menu đẹp nhất cho quán cafe. Nếu bạn cần tư vấn thêm về lựa chọn mẫu, chất liệu làm menu hãy LIÊN HỆ với Thế Giới Menu để được chuyên viên hỗ trợ sớm nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

HOTLINE: 077 325 1779

FANPAGE: Menu World

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

077 325 1779