Menu Bìa Da Đóng Gáy Còng Sang, Tiện Lợi

Menu bìa da đóng gáy còng là một trong những loại menu sang trọng, tiện dụng hàng đầu. Bây giờ mời bạn cùng Thế Giới Menu tìm hiểu vì sao loại menu này được yêu thích bởi sang trọng và tiện lợi và nhà hàng hay spa nào phù hợp với loại menu này nhé!

Menu bìa da gáy còng là gì?

Menu bìa da, gáy còng là loại menu với phần bìa được sử dụng chất liệu da bồi carton lạnh chắc chắn, giúp menu chống gãy gập tốt nhất. Phần bìa menu và ruột menu sẽ được lắp cố định với nhau qua gáy còng.

Gáy còng được làm bằng chất liệu inox, bạn có thể tháo, lắp ruột menu dễ dàng bằng cách mở còng, đóng còng bằng tay thủ công.

Lựa quy cách in menu bìa da đóng gáy còng

Kích thước menu bìa da gáy còng:

  • A3(297 × 420mm)
  • A4(210x297mm)
  • A5(148 × 210mm)
  • Hoặc in khổ lỡ theo yêu cầu, tuy nhiên khổ lỡ sẽ có giá thành cao.

Chọn mẫu da, màu sắc cho menu bìa da đóng gáy còng

Chúng tôi có catalogue mẫu da hơn 1000 loại khác nhau, màu sắc đa dạng, kiểu vân phong phú, quý khách thỏa mái lựa chọn đúng loại mình thích. Tất nhiên những mẫu da simili đặc biệt được giới thiệu ở trên cũng xuất hiện trong catalogue da này.

Chất liệu in ruột menu bìa da gáy còng:

Ruột menu bìa da gáy còng được in trên chất liệu C300, cán màng chống thấm nước 70%.Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn loại màng phù hợp.

Các loại màng:

  • Màng nhám
  • Màng mờ
  • Màng bóng

Quy cách in logo lên bìa da

Các mẫu menu bìa da đẹp hiện nay

Tổng hợp các mẫu menu bìa da đẹp nhất hiện nay:

Báo giá làm menu bìa da đóng gáy còng

GIA HUY là địa chỉ làm bìa menu da uy tín tại TPHCM. Chúng tôi nhận đặt in menu da, menu bìa cứng, menu vải,…trên toàn quốc. Đối với khách hàng tại TPHCM, bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng để xem mẫu da cùng mẫu in ấn thực tế. Trường hợp khách hàng ở nước ngoài, ở tỉnh, bộ phận tư vấn sẽ quay clip, gởi hình, gởi mẫu da theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

HOTLINE: 077 325 1779

FANPAGE: Menu World – Thế Giới Menu

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 325 1779