Mẫu Menu Cafe Xanh Ngọc Lục Bảo | V’s Kafe

Bạn đang tìm ý tưởng thiết kế menu cafe màu xanh lục đậm? V’s Kafe là mẫu menu cafe xanh ngọc lục bảo đậm với bố cục thiết kế tối giản nhưng mang lại sự gần gũi với người dùng và cũng đảm bảo được yếu tố sang trọng. Ngay bây giờ, mời bạn cùng Thế Giới Menu khám phá nhé.

Giới thiệu về Vs'Kafe - menu cafe xanh ngọc lục bảo

Ý nghĩa của màu xanh ngọc lục bảo

Đá ngọc lục bảo có tên khoa học là Emerald, được ví như Nữ Hoàng của các loại đá quý và được khai thác hoàn toàn trong tự nhiên nên rất hiếm. Ngọc lục bảo sở hữu màu xanh lục, là biểu tượng cho mùa xuân, tình yêu và sự sinh sôi nảy nở.

Sử dụng màu xanh ngọc lục bảo trong thiết kế menu mang lại sự gần gũi thiên nhiên, dễ chịu mà không kém phần sang trọng.

Thông số in ấn

Kích thước menu: A4(19x29cm)

Chất liệu: nhựa pvc chống nước 100%. Là loại nhựa làm thẻ ATM, vì thế bạn có thể yên tâm với chất liệu có độ đàn hồi cực cao. Thời gian sử dụng có thể trên 3 năm là chuyện bình thường.

Đóng gáy lò xo tiện dụng, chắc chắn.

Các mẫu menu cafe đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế menu đẹp dành cho quán cafe, được thiết kế & thành phẩm tại Thế Giới Menu:

Menu bảng 2 mặt

Menu bảng gập đôi

Menu dạng cuốn nhiều trang

Lời kết & liên hệ

Như vậy, Thế Giới Menu vừa giới thiệu đến bạn mẫu menu cafe xanh ngọc lục bảo đậm. Để sở hữu mẫu thiết kế menu cafe dành riêng cho thương hiệu của bạn, liên hệ ngay với Thế Giới Menu!

Đặc biệt, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu. Thư viện mẫu, chất liệu đa dạng, giá cả phải chăng. Ngoài menu nhựa pvc, chúng tôi còn có:

Theo dõi ngay để cập nhật mẫu mới mỗi ngày trên website thegioimenu.com hoặc fanpage: Menu World – Thế Giới Menu

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q. Tân Bình

Có thể bạn cần

077 325 1779