Mẫu Card Visit Đẹp Cho Ngành Spa, Thẩm Mỹ

Nails-spa, thẩm mỹ viện là những ngành nghề làm đẹp và cũng là lịch vực Hot hiện nay vì thế bên cạnh lợi nhuận cao thì áp lực cạnh tranh cũng rất lớn. Xây dựng chất lượng dịch vụ tốt và hình ảnh nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là việc rất cần thiết cho sự phát triển bền vững lâu dài. Trong đó có card visit spa – ấn phẩm đại diện thương hiệu giao tiếp với khách hàng. Ngay bây giờ, hãy cùng Thế Giới Menu tham khảo những mẫu card visit đẹp cho ngành nails-spa, thẩm mỹ bạn nhé!

Tầm quan trọng của card visit spa

Card visit là một trong nhũng ấn phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu spa. Ngoài công dụng truyền tải thông tin, nhiều cửa hàng spa, thẩm mỹ cũng tận dụng card visit như một công cụ truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Chú trọng vào khâu thiết kế card visit thật chỉnh chu, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng “đi vào lòng” khách hàng, tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng bá thương hiệu.

Những thông tin quan trọng trên card visit spa

  • File logo
  • Thông tin liên hệ: tên spa, địa chỉ, sđt…

Lựa chọn quy cách in card visit đẹp cho ngành spa

In off-set

Thích hợp với khách hàng muốn làm danh thiếp số lượng lớn, không có yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ cao.

In kỹ thuật số

Đây là phương pháp in nhanh hiện đại nhất hiện nay. Với màu sắc in đẹp, thời gian nhanh và có thể in với số lượng ít chỉ từ 1 hộp. Đây là kỹ thuật in được nhiều trung tâm spa lựa chọn nhất hiện nay.

Những mẫu card visit in kỹ thuật số đẹp:

Card visit nhựa cao cấp

Đây là dạng danh thiếp rất cao cấp, giá thành có thể lên đến hàng triệu mỗi hộp. Nhưng đổi lại, danh thiếp rất bền, cầm chắc tay, dễ dàng nổi bật giữa đám đông, ghi điểm với khách hàng trong lần đầu tiếp xúc.

Bạn cứ thử nghỉ, cầm trên tay một mảnh giấy người ta có dễ dàng vứt bỏ, đổi lại là một thẻ nhựa sang trọng thì sao, ai mà nỡ vứt đi phải không nào.

Card visit spa cao cấp sử dụng phương pháp ép kim/dập chìm/dập nổi

Có thể bạn cần:

Thông tin liên hệ đặt hàng card visit spa

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có những thông tin cần thiết để lựa chọn card visit phù hợp cho spa của mình. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn card visit tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ hài lòng. Hãy để GIA HUY là đối tác tin cậy, đồng hành trên hành trình xây dựng thương hiệu của bạn.

Thông Tin Liên Hệ:

HOTLINE: 077 325 1779

FANPAGE: Menu World – Thế Giới Menu

nhận tư vấn - báo giá in card visit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage