Làm Bìa Da Kẹp Bill Tính Tiền |Mẫu Mới 2023

Có thể bạn chưa biết, Thế Giới Menu là một trong những xưởng làm menu da, bìa da kẹp bill tính tiền chuyên nghiệp và lớn hàng đầu tại TPHCM. Với tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn cung cấp menu da, bìa da kẹp bil tính tiền với mức giá tốt nhất thị trường với xưởng làm menu da không qua trung gian.

Bìa da kẹp bill tính tiền là gì?

Bìa da kẹp bill hay còn gọi là bìa kẹp tính tiền, kẹp bill thanh toán, bìa tính tiền….Công dụng của nó chính là làm cho quá trình thanh toán lịch sự, nâng tầm giá trị thương hiệu cho nhà hàng, coffee hay thậm chí là tiệm nails-spa.

Hiện tại trên thị trường cung cấp rất nhiều loại bìa kẹp bill có sẵn. Nhiều quán, cửa tiệm nhỏ chọn loại bìa kẹp bil có sẵn vì tiện lợi, giá rẻ, có sẵn và nhanh.

Vậy nhà hàng, resort, nails-spa cao cấp có nên sử dụng loại bìa kẹp bil có sẵn không?

Chắc chắn là không rồi! Vì nó sẽ làm giảm giá trị thương hiệu của bạn.

Lợi ích bìa kẹp bil cao cấp độc quyền thương hiệu mang lại cho bạn

“Nhanh, rẻ, gọn, lẹ” điều này có lẽ nhiều người sẽ thích. Nhưng chỉ đúng với những quán nhỏ, chưa có thương hiệu, danh tiếng.

Tại những nhà hàng sang trọng, tiệm nails-spa cao cấp bạn sẽ không thể bắt gặp những mẫu kẹp bil giá rẻ, có sẵn. Bởi bìa kẹp bil cũng chính là bộ mặt thương hiệu, giữ vai trò quảng bá thương hiệu và làm quá trình thanh toán trở nên chuyên nghiệp hơn. Vì thế họ sử dụng loại bìa kẹp bil cao cấp và độc quyền có logo dành riêng cho nhà hàng, tiệm nails-spa của mình.

Những câu hỏi liên quan đến làm bìa kẹp bil

Hơn 100+ mẫu da để bạn lựa chọn làm bìa kẹp bil tính tiền

1.Quy cách in bìa kẹp bill

Làm bìa da kẹp bill tính tiền đơn giản hơn nhiều so với làm menu da cho nhà hàng. Bạn chỉ cần cung cấp kích thước, chọn màu sắc bìa da và chọn quy cách thể hiện logo lên bìa đa kẹp bill (dập chìm logo, ép kim logo, khắc logo bằng lazer lên gỗ hay kim loại)

2. Thông tin thể hiện lên bìa kẹp bill

 Bạn nên chọn lọc thông tin đưa lên bìa kẹp bill, đây cũng chính là điểm mạnh so với đối thử sử dụng bìa kẹp bill làm sẵn.

Thông tin nhất định phải có: Logo & tên thương hiệu

Những thông tin khác như: địa chỉ, sđt, hoa văn bạn có thể thêm nếu thích.

3. Nên làm bìa da kẹp bill tính tiền kích thước nào?

(10x20cm) – “Kích thước vàng” làm kẹp bill gọn, nhẹ.

(15x21cm). Kích thước lớn hơn, rộng rãi, thoải mái.

4. Đặt bìa da kẹp bill số lượng bao nhiêu là hợp lý

Quá trình thanh toán diễn ra nhanh hơn việc lựa món ăn trong menu rất nhiều. Vì thế, số lượng kẹp bill < số lượng cuốn menu tại quán < số bàn ăn có trong quán. Ví dụ: nhà hàng có 50 bàn, đặt làm menu 70 cuốn => thì kẹp bill làm khoảng 20 – 25 cuốn là vừa.

Liên hệ đặt làm bìa da kẹp bill tính tiền

Thế Giới Menu là đơn vị chuyên làm menu, thực đơn, bìa kẹp bill. Khi đặt hàng làm menu với kẹp bill trong cùng 1 đơn hàng, quý khách sẽ được giảm giá lớn trong tổng đơn hàng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế menu, bìa kẹp bill với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Để nhận được báo giá làm kẹp tính tiền nhanh chóng, chính xác nhất, quý khách có thể chuẩn bị những thông tin sau và gửi yêu cầu đến chúng tôi qua email, fanpage, zalo hoặc hotline:

  • Số lượng bìa kẹp bill cần đặt.
  • Kích thước kẹp bill.
  • File gốc thiết kế logo (File AI hoặc Corel).
  • Thời gian cần sử dụng (nếu đang gấp).
nhận tư vấn báo giá

Có thể bạn cần:

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage