Kinh Nghiệm Thiết Kế Menu Quán Nhậu

Thiết kế menu quán nhậu là một trong những bước đầu quan trọng cho việc kinh doanh mô hình nhà hàng, quán ăn, quán nhậu. Lên thực đơn cho quán nhậu không chỉ là việc ghi danh sách món ăn và bảng giá kèm theo mà mỗi món trong thực đơn phản ánh phong cách của nhà hàng và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến từ đó có thể lựa chọn cách thiết kế phù hợp. Ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm thiết kế menu quán nhậu.

Cần lưu ý những gì khi lên thực đơn cho thiết kế menu quán nhậu?

Mức giá bán như thế nào là hợp lý

Mức giá từng món ăn trong thực đơn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chi phí thực phẩm. Giá thành của món ăn sẽ bằng giá thành của sản phẩm chia cho 0.35 (0.35 tức là phần trăm lợi nhuận bạn ít nhất cần có khi bán 1 phần ăn). Mức lợi nhuận này không chỉ chi cho thực phẩm mà còn cả những chi phí hoạt động khác của quán.

Bạn cần xác định được mỗi món ăn cần bao nhiêu nguyên liệu để chế biến. Mỗi nguyên liệu cần được cân đo đong đếm đễ tiết kiệm & dễ dàng kiểm soát chi phí bán ra.

Tính ổn định của thực đơn

Bạn không thể thay đổi thực đơn liên tục khi nâng, giảm giá bán hay thay đổi thêm, bớt món ăn trên menu sẽ làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng. Vì thế để đảm bảo tính ổn định của thực đơn bạn cần nghiên cứu và đưa ra mức giá phù hợp. Giá bán phải bao gồm khoản dự trù đối với thực phẩm tăng giá theo mùa. Hoặc bạn có thể để theo thời giá, đặc biệt là những món hải sản.

Đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng

Đặc điểm của mô hình quán nhậu là thực khách sẽ nhâm nhi nhiều món ăn với những cốc bia lạnh và tán gẫu, trò chuyện cùng nhau. Do đó bạn phải có nhiều món ăn trong menu như xào, luộc, nướng, rang, hấp,….để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Thiết kế menu quán nhậu đẹp, ấn tượng

Một quyển menu thành công không chỉ chú trọng vào nội dung menu mà thiết kế cũng thật ấn tượng, đẹp mắt, bố cục sắp xếp khoa học. Tùy vào mô hình và phong cách mà bạn hướng đến là sang trọng hay bình dân mà lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.

Một số thiết kế menu quán nhậu đẹp, ấn tượng hiện nay

Mẫu thiết kế menu quán nhậu phong cách bình dân

Mẫu thiết kế menu nhà hàng, quán nhậu phong cách sang trọng, cao cấp

Dòng menu da cao cấp cho nhà hàng, quán nhậu hiện nay

Đơn vị in menu đẹp, uy tín TPHCM

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sở hữu công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. Thế Giới Menu là đơn vị chuyên sản xuất menu từ menu da, menu nhựa, menu bìa cứng, cho đến menu vải,…hàng đầu tại TPHCM.

Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. Dịch vụ hỗ trợ đổi trả ngay nếu lỗi do kỹ thuật. Nhận in ngay chỉ từ 2 cuốn menu.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

Hotline: 077 325 1779

Fanpage: Menu World – Thế Giới Menu

Địa chỉ: 96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q. Tân Bình

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms. Linh

077 325 1779

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms. Linh

077 325 1779

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage