In Thiệp Mời Sự Kiện – 15+ Thiệp Mời Xuất Sắc

Thiệp mời là ấn phẩm không thể thiếu khi tổ chức sự kiện. Tùy theo chủ đề của buổi sự kiện diễn ra mà thiệp mời sẽ được thiết kế, lựa chọn chất liệu phù hợp. Chủ đề bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn làm sao để lựa chọn chất liệu in thiệp mời sự kiện phù hợp cùng 15+ mẫu thiệp mời sang trọng, đẳng cấp hiện nay.

Tầm quan trọng của in thiệp mời sự kiện

  • Một bộ thiệp mời sang trọng, ấn tượng là một sự kế hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và chất liệu giấy phù hợp.
  • Ngoài ra còn tùy theo mục đích, chủ để của buổi tiệc, sự kiện mà ta lựa chọn phong cách thiết kế và màu sắc chủ đạo phù hợp.
  • Đối với các sự kiện phổ thông. Những chiếc thiệp mời in trên chất liệu như Couche, Fort kết hợp với thiết kế đã đã đủ tạo ấn tượng cho khách mời.
  • Tuy nhiên, tại những sự kiện mang tính sang trọng, đẳng cấp. Muốn thể hiện quy mô của nhà tổ chức. Nên sử dụng những chất liệu in cao cấp hơn như các dòng giấy mỹ thuật, ép kim nội dung thiệp để tăng giá trị của hội nghị, sự kiện.

Yếu tố quyết định sự thành công của thiệp mời

  • Có thể bạn sẽ nghĩ rằng chỉ cần thiết kế thiệp mời đẹp là đủ gây ấn tượng với khách mời. Nhưng điều đó không đúng trong mọi trường hợp.
  • Đối với một bộ thiệp mời sự kiện cao cấp thì thiết kế đẹp thôi chưa đủ. Mà bộ thiệp mời cần hoàn hảo mọi chi tiết từ thiết kế đến chất liệu in.
  • Hiện nay tại Thế Giới Menu có hơn 100+ mẫu giấy mỹ thuật từ vân, gân hay họa tiết chìm cho đến có mùi thơm hoặc không mùi,…để bạn lựa chọn.
  • Đối với in thiệp mời thì bạn cần lưu ý chọn giấy có độ dày tương đối từ 300gsm trở lên. Điều này giúp tấm thiệp dày dặn, giá trị, thể hiện sự trân trọng khách mời.

Những điểm cần lưu ý khi in thiệp mời sự kiện

Ngôn từ: Mục đích chính của thiệp mời là nhằm kêu gọi sự tham gia sự kiện, buổi tiệc của khách mời. Vì thế lời mời trên thiệp nên sử dụng ngôn từ trịnh trọng.

Nội dung thiệp: thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện và nội dung chương trình cần được trình bày rõ ràng cụ thể nhất.

Chất liệu giấy in: Có nhiều loại giấy phù hợp với từng sự kiện khác nhau. Định lượng giấy phù hợp để in thiệp mời sự kiện cao cấp từ 300gsm trở lên.

Một số mẫu thiết kế thiệp mời đẹp hiện nay

Dưới đây là một số mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện đẹp hiện nay:

Liên hệ đặt thiết kế, in thiệp mời

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in thiệp mời vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhât.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

HOTLINE: 077 325 1779 – FANPAGE: Menu World – Thế Giới Menu

ĐỊA CHỈ: 96/9 BÀNH VĂN TRÂN, P7, Q. TÂN BÌNH

077 325 1779