In Thẻ VIP – Thẻ Thành Viên Đẹp TPHCM

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và in thẻ vip, thẻ nhựa, thẻ thành viên đẹp tại TPHCM? Đã xây dựng cộng đồng khách hàng VIP, chắc chắn phải thực sự khác biệt và xứng tầm đẳng cấp. Bởi không chỉ để hưởng các ưu đãi, khách hàng còn muốn thể hiện giá trị đẳng cấp cá nhân. Vậy làm sao để sở hữu thiết kế thẻ thành viên sang trọng mà khách hàng luôn muốn đặt ngăn ngoài ví của mình? Ngay bây giờ hãy cùng Thế Giới Menu tìm hiểu bạn nhé!

Thiết kế đẹp quyết định 65% sự thành công

Một chiếc thẻ thành viên sang trọng chắc chắn được thiết kế đẹp và bố cục được sắp xếp theo tỷ lệ khoa học. “Lựa chọn đúng đắn luôn tốt hơn sự cố gắng” – Đó là lí do mà bạn nhất định phải tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Tránh trường hợp khi in ra thành phẩm rồi, không ưng ý sẽ tốn kém nhiều thời gian, chi phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Thế Giới Menu sẵn sàng làm làm hài lòng khách hàng đặt in thẻ thành viên.

Sự hoàn hảo đến từ chất liệu làm thẻ VIP

65% sự thành công đến từ thiết kế đẹp còn 35% còn lại quyết định sự hoàn hảo của một chiếc thẻ thành viên chắc chắn là từ chất liệu rồi! Một thiết kế đẹp không thể nào toát lên được hết vẻ đẹp nếu sự dụng chất liệu quá kém. Thậm chí chọn sai chất liệu có thể làm một thiết kế đẹp trở thành xấu. Vậy chọn chất liệu như thế nào là phù hợp? Cùng Thế Giới Menu tìm hiểu bạn nhé.

Các loại in thẻ thành viên VIP hiện nay

Trên thị trường hiện nay có các loại thẻ VIP phổ biến:

 • VIP card nhựa trắng
 • In VIP card nhũ vàng
 • Làm thẻ VIP nhũ bạc
 • Làm VIP card dập nổi, phũ nhũ vàng, bạc
 • In VIP card cán màng mờ, màng bóng, màng nhám

Đối với làm thẻ VIP, bạn nên chọn in thẻ nhựa 4 lớp cao cấp. Đừng chọn in thẻ nhựa 3 lớp in chuyển nhiệt thông thường. Thẻ 4 lớp sẽ có độ bền, màu sắc, chất lượng in khác hẵn so với loại thẻ nhựa 3 lớp giá rẻ. Những sản phẩm giá rẻ không nên sử dụng để in thẻ VIP.

Thiết kế thẻ VIP có những thông tin gì?

Thông tin thương hiệu của doanh nghiệp.

 • Logo công ty.
 • Tên công ty.
 • Điện thoại.
 • Địa chỉ.
 • MST(mã số thuế).

Thông tin giá trị của Thẻ

Ví dụ như: VIP member, VIP card, Thẻ VIP giảm 15%, VIP abcxyz… miễn sao là phải để cho khách hàng bị hấp dẫn bởi từ VIP được thiết kế bắt mắt.

Điều kiện áp dụng/ Điều khoản sử dụng/ Giá trị sử dụng.

Đây là phần bạn giới thiệu cho khách những ưu đãi mà chỉ có khách VIP có thẻ nhận được. Ưu đãi của bạn không chỉ dừng ở việc giảm giá, mà có thể xoáy sang khía cạnh dịch vụ chăm sóc, hậu mãi đặc biệt.

Sử dụng đúng cách bạn có thể thu hút khách hàng nhưng mà vẫn đảm bảo không mất quá nhiều chi phí. Ví dụ những điều khoản sau đây sẽ rất hữu ích:

 • Thẻ VIP chỉ có giá trị trong 6 tháng, 1 năm, 2 năm.
 • Thẻ chỉ áp dụng cho chủ thẻ.
 • Thẻ không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Một số mẫu thiết kế thẻ VIP ấn tượng nhất trong năm:

Lời kết & liên hệ:

Như vậy Thế Giới Menu vừa giới thiệu đến bạn thiết kế và in thẻ VIP hiệu quả nhất. Quý khách có nhu cầu thiết kế và in thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ thành viên vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

HOTLINE: 077 325 1779 – FANPAGE: Menu World – Thế Giới Menu

ĐỊA CHỈ 96/9 BÀNH VĂN TRÂN, PHƯỜNG 7, Q. TÂN BÌNH

Có thể bạn cần:

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Mỹ Linh

077 325 1779

Lym Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Mỹ Linh

077 325 1779

Lym Quỳnh

0936 821 639

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage