In Menu Nhựa Cho Quán Nhậu Siêu Chống Nước

Hư hỏng và phải thay menu là việc diễn ra thường xuyên tại các quán nhậu nếu như sử dụng các chất liệu như bìa cứng, giấy thông thường để in menu. Để khắc phục hoàn toàn điều này, chất liệu nhựa PVC được ứng dụng vào in menu nhựa cho quán nhậu siêu chống nước. Vừa mang lại độ bền cao, có thể sử dụng trên 2 năm mà thiết kế menu nhựa cũng rất đa dạng, phong phú. Ngay bây giờ hãy cùng Thế Giới Menu khám phá 15+ Mẫu thiết kế menu nhựa đẹp hiện nay.

Bí quyết in menu nhựa cho quán nhậu thu hút

Sẽ có nhiều người nghĩ rằng menu là chỉ cần có tên món và bảng giá để khách xem gọi món là được, có là được!

Vậy thực sự có phải chiếc menu không hề có chút giá trị nào?

Đó thực sự là một ý nghĩ sai lầm. Một chiếc menu không đơn thuần là công cụ để khách hàng gọi món. Với góc nhìn của các chuyên gia marketing, nó thực sự là một ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu.

Nhận diện ở đây mang ý nghĩa gì ạ?

Không chỉ khách hàng nhớ đến bạn bởi các món ăn ngon, hương vị đặc trưng. Mà họ còn phải nhớ đến bạn thông qua màu sắc, hình ảnh thương hiệu.

Ở thời đại 4.0, truyền thông phát triển mạnh mẽ. Việc kết hợp giữa các phương pháp truyền thống và marketing hiện đại góp phần thành công hơn trong mọi lĩnh vực kinh doanh, trong đó có kinh doanh quán nhậu.

Vì thế thiết kế menu quán nhậu thu hút cần phải có màu sắc nhận diện, bố cục sắp xếp kha học và hình ảnh trên menu phải tạo được “cảm giác thèm ăn”

Bố cục sắp xếp khoa học - yếu tố quan trọng trong thiết kế menu đẹp

Phân nhóm món ăn

Nếu như các món ăn không được sắp xếp phân bổ theo nhóm, khách hàng sẽ phải mất thời gian để tìm ra được những món mình muốn order. Một cuốn menu đến mười mấy trang thì…Ái chà nhân viên phục vụ sẽ đợi khách hàng hơi đó nha!

Vì thế việc phân chia món ăn theo nhóm là điều rất cần thiết.

Đa số các quán nhậu, nhà hàng đều phân chia các món theo chủ đề. Ví dụ: khai vị, món ca, món ốc, món lẩu,….Khách hàng chỉ cần xác định mình muốn ăn gì là có thể chọn món dễ dàng.

Nếu bạn đang sài các phần mềm tính giá tự động, phần mềm quán lý quán nhậu, quán ăn. Thì đừng quên đánh thêm số thứ tự hoặc ghi mã món để dễ quản lý nhé.

Sắp xếp thứ tự món

Hãy đặt những món độc – lạ – đặc trưng của quán lên những trang đầu. Những trang đầu tiên luôn là những trang được khách hàng xem nhiều nhất. Vì thế hãy đặt những món có thể gây đói, hấp dẫn khách hàng khi vừa nghe tên bạn nhé.

Chọn màu gì khi thiết kế, in menu nhựa cho quán nhậu

Để giữ cho cuốn menu sạch sẽ trên bàn nhậu nhất có thể là điều hơi khó. Ở tại các bàn nhậu, khách hàng sẽ xem menu và gọi thêm món lai rai trong suốt buổi nhậu. Chúng ta không thể lấy lại menu khi khách hàng gọi xong món.

Vì thế khi thiết kế menu quán nhậu, bạn nên chọn những màu tối để hạn chế tối đa menu bị bẩn.

Menu tốt nhất cho quán nhậu - in menu nhựa PVC siêu bền

Với những điểm mạnh của chất liệu nhựa PVC, lại được cán thêm màng laminate chống bám bẩn. Dòng menu nhựa này ngày càng được ưu ái bởi:

  • Chống nước tuyệt đối
  • Khó trầy xước
  • Chịu được môi trường như nhiệt độ cao, độ ẩm cao
  • Chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh
  • Thời gian sử dụng có thể trên 2 năm

Một số mẫu mẫu in menu nhựa cho quán nhậu đẹp

Ngoài ra còn có một số dòng menu khác cho quán nhậu

Menu bìa cứng

Menu da cao cấp

Menu bảng cho quán nhậu

Địa chỉ thiết kế đẹp, in menu quán nhậu chất lượng TPHCM

Công ty TNHH Thế Giới Menu là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế, in menu uy tín. Quy trình thiết kế, in ấn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

Hotline: 077 325 1779

Fanpage: Menu World – Thế Giới Menu

Địa chỉ: 96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q. Tân Bình

bài viết liên quan

077 325 1779