In Menu Chụp Ảnh Cưới | Bảng Giá Trang Điểm Cưới

Chúng ta đã quá quen thuộc với menu nhà hàng, menu spa hay thẩm mỹ viện vậy còn in menu chụp ảnh cưới, trang điểm cưới thì sao nhỉ? Hiện nay đã có không ít đơn vị bắt đầu sử dụng menu cho tiệm chụp ảnh cưới, make-up của mình bởi lĩnh vực này đòi hỏi sự sang trọng, chuyên nghiệp không kém gì ngành làm đẹp spa. Thiết kế và in menu đẹp giúp cửa tiệm của bạn giới thiệu dịch vụ với khách hàng nhanh chóng, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Nên chọn chất liệu gì cho in menu chụp ảnh cưới?

Menu chụp ảnh cưới cần tinh tế, thanh lịch nên sử dụng những tông màu sáng liên quan đến áo cưới như trắng, xám trắng,….Tuy nhiên, khái niệm về nét đẹp của mỗi người là khác nhau vì thế bạn hoàn toàn có thể sáng tạo không giới hạn.

3 Loại menu nên dùng cho menu dịch vụ cưới:

Menu bìa cứng gáy ốc: sở hữu nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng cũng rất linh động.

Menu bìa cứng gáy photobook: một quyển menu như photobook chắc chắn như một quyển album tuyệt vời để bạn trình bày những bộ ảnh mà mình đã thực hiện.

Menu nhựa gáy lò xo: Nếu bạn cần độ bền để sử dụng lâu dài thì nên sử dụng menu nhựa gáy lò xo. Tuy nhiên loại menu này có bề ngoài nhìn hơi thô một chút nhé.

Nếu bạn muốn chất liệu cao cấp hơn có thể chọn menu da hay menu vải.

Cần chuẩn bị những gì cho in menu bảng giá dịch vụ cưới

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ DANH SÁCH BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Để thiết kế được menu bảng giá dịch vụ cưới bước đầu tiên bạn cần có danh sách bảng giá dịch vụ, các hạng mục dịch vụ được viết ra, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Để việc thiết kế diễn ra nhanh chóng chuẩn bị danh sách trên file excel là tốt nhất.

BƯỚC 2: SỐ LƯỢNG MENU CẦN LÀM BAO NHIÊU? CHẤT LIỆU LÀ GÌ?

(Lưu ý số lượng in menu tối thiểu thông thường là 2 cuốn. Đối với các dòng menu cao cấp như da, vải, gỗ thì tối đa từ 5-10-15 cuốn tùy loại)

BƯỚC 3: CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ, MÀU SẮC CHỦ ĐẠO

BƯỚC 4: Liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc, lựa chọn chất liệu và đặt thiết kế in ấn.

Đơn vị thiết kế & in menu dịch vụ cưới uy tín, chất lượng

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên thành phẩm tay nghề cao và sử dụng công nghệ in hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và là đối tác tin cậy với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp dù trước hay sau in.

Thông Tin Liên Hệ:

HOTLINE: 077 325 1779

FANPAGE: Menu World – Thế Giới Menu

NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

077 325 1779