In Bằng Khen Tặng Nhân Viên Cho Doanh Nghiệp

Tùy theo năng suất, mức độ cống hiến, hoàn thành công việc của nhân viên mà doanh nghiệp có thể khen thưởng, ghi nhận thành tích bằng hiện vật, hiện kim hoặc bất kỳ hình thức nào. Khen thưởng nhân viên là việc làm không thể thiếu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Mục đích của việc này để nâng cao tinh thần và tạo động lực cho nhân viên giúp họ cống hiến hết mình, đồng thời thu hút và giữ chân nhân tài. Vì thế chọn đơn vị thiết kế & in bằng khen tặng nhân viên thể hiện văn hóa tốt đẹp của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc in bằng khen tặng nhân viên

Một trong những lý do khiến nhân viên mất đi nhiệt huyết và quyết định rời bỏ công ty vì cảm thấy những đóng góp của họ không được ghi nhận. Mỗi nhân viên khi làm việc, đều mong muốn được sự công nhận từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.Một chương trình ghi nhận thành tích của nhân viên được thực hiện tốt có khả năng tác động đến nhiều khía cạnh của doanh nghiệp bao gồm nhân lực, năng suất, doanh thu và tinh thần.Ngược lại, khi doanh nghiệp không có các chính sách khen thưởng nhân viên hoặc các chương trình không thiết thực, triển khai kém có thể làm giảm động lực và thậm chí đẩy nhân viên giỏi đến với những nơi có chế độ tốt hơn.

Các kiểu khen thưởng nhân viên

Khen thưởng nhân viên không cần thiết phải thật hoành tráng hoặc quá tốn kém; trong nhiều trường hợp, phần thưởng nhỏ có khi lại có tác động lớn hơn vì chúng có thể được trao thường xuyên hơn và tần suất đóng vai trò rất quan trọng đối với các chương trình công nhận và khen thưởng nhân viên.

Thư, thiệp và lời nhắn

Gửi những lời khen, động viên đồng nghiệp, nhân viên và cấp trên thông qua các mẫu giấy, thư viết tay là cách làm truyền thống vừa dễ thực hiện vừa thể hiện được sự chân thành của người gửi.Một mẩu giấy ghi chú kèm theo lời nhắn cảm ơn từ đồng nghiệp có thể khiến bạn hào hứng làm việc cả ngày.

Quà và tiền thưởng

Phần thưởng như quà và tiền mặt là những hình thức khen thưởng thiết thực, hấp dẫn mà hầu hết mọi nhân viên đều cảm thấy hài lòng khi nhận được. Tuy nhiên việc khen thưởng nhân viên bằng hiện kim sẽ chỉ hạn chế theo từng đợt trong năm và không thể áp dụng cho toàn bộ nhân viên vì các khoản chi tiêu của công ty đều phải được quản lý chặt chẽ.Còn đối với phần thưởng bằng hiện vật, doanh nghiệp không thể biết được sở thích của từng nhân viên để lựa chọn món quà phù hợp.

Tuyên dương trước tập thể

Bên cạnh quà hay tiền thưởng, khi nhân viên đạt được một thành tích nào đó, họ còn mong muốn được tập thể vinh danh. Tuyên dương cá nhân xuất sắc trước tập thể một cách chỉn chu, trang trọng, mang lại cảm giác tự hào và được ghi nhận, xứng đáng với những nỗ lực nhân viên đã cố gắng đạt được.

Vì thế in bằng khen tặng nhân viên kết hợp tuyên dương trước tập thể cũng là một lựa chọn mang lại cho nhân viên của bạn cảm giác “được công nhận”

Cơ hội thăng tiến

Nghe có vẻ không thú vị bằng thưởng thêm tiên hoặc cho họ đi chơi. Tuy nhiên hầu hết các nhân viên thích phần thưởng này hơn. Họ xem đây là một cách công nhận chính đáng và đàng hoàng nhất.

Các đặc quyền ưu tiên

Một cách đơn giản để cho nhân viên của bạn thấy rằng họ có giá trị là cho họ những cơ hội để nói lên quan điểm, suy nghĩ và những mong muốn của mình. Cho phép những nhân viên có thành tích vượt trội tham gia và đóng góp ý kiến đối với các quyết định quan trọng.

Ăn uống, tiệc mừng

Khen thưởng nhóm cũng là một loại khen thưởng nhân viên doanh nghiệp nên quan tâm. Một cá nhân không thể đạt được thành công nếu không có sự giúp đỡ từ tập thể. Hình thức thường được sử dụng tuyên dương thành tích của đội nhóm là tổ chức các buổi ăn uống, tiệc mừng.Các sự kiện như thế này không chỉ giúp tạo động lực cho nhân viên, kết nối nội bộ mà còn là cơ hội để doanh nghiệp truyền tải thông điệp và văn hóa của công ty.

Lựa chọn quy cách in bằng khen

  • Kích thước thông dụng: A3, A4 hoặc A5
  • In kỹ thuật số hoặc ép kim nội dung theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu giấy: giấy fort hoặc giấy mỹ thuật (nếu khách yêu cầu)
  • Đóng khung hoặc lựa chọn bìa bằng khen sang trọng.

Các mẫu in bằng khen tặng nhân viên cho doanh nghiệp đẹp, chuyên nghiệp

Tổng hợp các mẫu thiết kế & in bằng khen tặng nhân viên đep được thiết kế và thành phẩm tại Menu World:

Mẫu bằng khen đóng khung

Mẫu bằng khen sử dụng bìa sang trọng

Quy trình thiết kế - in ấn chuyên nghiệp, chất lượng

Quá trình làm việc được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo chính xác đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dịch vụ CSKH uy tín

077 325 1779

Thông tin liên hệ:

Hotline: 077 325 1779

Fanpage: Menu World

Khách muốn xem chất liệu và mẫu vui lòng liên hệ đặt lịch trước khi đến!

Có thể bạn cần:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage