In Bằng Khen Lấy Gấp TPHCM – Đẹp, Chuyên Nghiệp

Có những thời điểm bạn cần in bằng khen lấy gấp để kịp trao tặng sẽ không có nhiều thời gian lựa chọn mẫu bằng khen đẹp. Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi đã tổng hợp những mẫu thiết kế bằng khen đẹp, chuyên nghiệp và cũng là những mẫu mới được ưa chuộng nhất gần đây để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Thế Giới Menu cũng là một trong những đơn vị in bằng khen lấy gâp TPHCM uy tín hàng đầu để bạn an tâm lựa chọn với dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

10+ Mẫu giấy khen thưởng cuối năm chuyên nghiệp

Khen thưởng là hình thức cổ vũ tinh thần để cá nhân, tổ chức có động lực hoàn thành tốt công việc và phát huy tốt hơn nữa. Quá trình khen thưởng nếu thiếu đi bằng khen, chứng nhận sẽ mất đi giá trị và ý nghĩa vì thế là ấn phẩm không thể thiếu trong buổi trao thưởng.

10+ Mẫu giấy khen thưởng Thế Giới Menu lựa chọn vào dịp cuối năm này, sẽ giúp quá trình làm bằng khen, giấy chứng nhận lấy ngay của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu chi phí nhất.

Lưu ý: Đối với giấy mỹ thuật, bạn chỉ có thể in trên giấy màu trắng.

Template certificate mới lạ

Mẫu thiết kế bằng khen cổ điển

Chọn khung bằng khen hay bìa cho in bằng khen lấy gấp TPHCM!

Khung bằng khen.

Giấy khen đóng khung là hình thức làm bằng khen truyền thống mà bạn có thể bắt gặp ở bất kì nơi đâu. Chúng tôi có rất nhiều mẫu khung bằng khen, màu sắc phong phú để bạn lựa chọn phù hợp. Kích thước khung bằng khen: A3, A4, A5,..

Bìa đựng bằng khen.

Ngoài kiểu khung bằng khen truyền thống, bìa đựng bằng khen là mẫu chứng nhận, bằng khen hiện đại nhất hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn thiết kế riêng độc quyền thương hiệu của mình.

  • Mẫu bìa bằng khen, chứng chỉ chỉnh chu, chuyên nghiệp

Địa chỉ in bằng khen lấy gấp TPHCM chất lượng, uy tín

Thiết kế bằng khen chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng. Chất liệu giấy đa dạng từ phổ thông đến cao cấp để bạn lựa chọn. Hỗ trợ thiết kế, in ấn, thành phẩm trọn gói. Bỏ bằng khen vào khung viền khi đặt làm trọn bộ khung bằng khen/bìa bằng khen & ruột. Miễn phí chạy tên theo danh sách Có nhận in số lượng ít chỉ từ 1 bộ.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

HOTLINE: 077 325 1779

FANPAGE: Menu World – Thế Giới Menu

ĐỊA CHỈ: 96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q. Tân Bình

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage