Chính Sách Vận Chuyển Thế Giới Menu

1. Sau khi hoàn thành đơn hàng in ấn

– Khách hàng báo địa điểm trả hàng cho kinh doanh.

–  Sau đó Thế Giới Menu sẽ kiểm tra phương án vận chuyển cho khách và báo lại cho khách hàng thời gian sớm nhất.

1.1 Đối với đơn hàng nội thành thời gian gửi sẽ 1-2 ngày

Phương tiện vận chuyển Grab, Ahamove, Xanh SM, GHTK,…

Với trường hợp khách hàng cần gấp (Khách hàng sẽ báo lại với kinh doanh để có hướng xử lý)

1.2 Với đơn hàng ngoại thành + tỉnh:

– Thế Giới Menu sẽ gửi qua đơn vị vận chuyển GHTK, J&T Express (thời gian 3-5-7 ngày tùy khu vực, tùy vào hình thức giao: Hỏa tốc,chuyển phát nhanh,tiết kiệm. Sau khi gửi Thế Giới Menu cung cấp mã vận đơn cho khách hàng tiện theo dõi)

– Với trường hợp khách hàng cần gấp (Khách hàng sẽ báo lại với kinh doanh để có hướng xử lý).

1.3 Thế Giới Menu sẽ gửi qua đơn vị vận chuyển như chành xe (xe khách).

Đối với khách yêu cầu gửi Chành xe, Thế Giới Menu sẽ gửi theo yêu cầu của khách hàng, Chành xe thuộc khu vực TPHCM.

1.4. Lưu ý chính sách giao hàng

Khi khách hàng nhận được hàng hóa kiểm tra nghiệm thu số lượng nhận được (Nếu sai hỏng, lỗi, thiếu hàng thì báo lại ngay với kinh doanh để kịp thời xử lý). Nếu báo muộn sau 12-48h thì Thế Giới Menu sẽ không chịu trách nhiệm xử lý.

Chính sách thanh toán

I. NGƯỜI MUA HÀNG

Hiện tại, Thế Giới Menu đang áp dụng các cách thức thanh toán như sau:

1. Đơn hàng thiết kế

– Thanh toán 100% giá trị đơn hàng sau khi 02 bên thống nhất thông tin và yêu cầu thiết kế.

2. Đơn hàng in ấn

– Thanh toán 50% khi hai bên bên chốt được quy cách sản phẩm (kích thước, màu sắc, gia công, chất liệu…)

– Ngay sau khi hoàn thành sản xuất Thế Giới Menu sẽ gửi xác nhận qua zalo official, facebook messenger hoặc email (có video – hình ảnh sản phẩm).

– Thanh toán 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi giao hàng.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

I. GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với NỀN TẢNG THIẾT KẾ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU Website được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH Thế Giới Menu, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số 0317489171 có văn phòng đại diện tại: Số 96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q. Tân Bình, Việt Nam đăng ký lần đầu ngày 23/09/2022.

Thế Giới Menu có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kì phần nào, thời gian nào trong Điều khoản sử dụng và các thay đổi có hiệu lực từ khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Khi khách hàng truy cập vào Website sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận các điều khoản và sự thay đổi của Thế Giới Menu. Quý khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập để cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi.

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

1. Khách hàng có nhu cầu Thiết kế và In ấn trên Website

2. Đối tác xưởng in, nhà cung cấp, nhà thiết kế.

III. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khi truy cập website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 15 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể đặt hàng các sản phẩm in ấn website thegioimenu.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với xác thực thông tin về bản thân và phải cập nhật khi có sự thay đổi. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Thế Giới Menu không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

IV. PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung, ý kiến đánh giá hiển thị và đăng tải trên Website của khách hàng đều là tài sản của Thế Giới Menu. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

V. NỘI DUNG ĐĂNG TẢI (ĐỐI VỚI XƯỞNG IN, NHÀ CUNG CẤP, NHÀ THIẾT KẾ)

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả của việc đưa chúng lên trang web, bạn có sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép chúng tôi sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải, bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi trang web và được nêu ra trong quy định sử dụng này.

Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, bằng việc đăng các nội dung này lên website, bạn chuyển quyền này cho chúng tôi. Khi đó, chúng tôi sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dung này; có thể sao chép, và sửa đổi lại: việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ ảnh, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ ảnh cho công việc biên soạn, đưa lên trang web hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của chúng tôi như đăng tải trên trang web của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.

Không đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ phi bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên trang web và chuyển nhượng cho chúng tôi tất cả các quyền sở hữu.
Không đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới chúng tôi hoặc bất kỳ các cá nhân, tổ chức nào.
Không đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt Nam.

VI. QUY TRÌNH HỢP TÁC

1. Đơn hàng thiết kế
 • Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu thiết kế (màu sắc, ý tưởng, nội dung), tài nguyên thiết kế nếu có (Logo, Brand identity, hình ảnh…)
 • Bước 2: Khách hàng và Thế Giới Menu thỏa thuận hợp tác và thực hiện nghĩa vụ thanh toán.
 • Bước 3: Thế Giới Menu triển khai đơn hàng theo thời gian đã thống nhất.
 • Bước 4: Thế Giới Menu gửi thiết kế và tiếp nhận các thông tin phản hồi từ khách hàng.
 • Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế.
 • Bước 6: Hoàn tất và bàn giao File thiết kế.
2. Đơn hàng thiết kế, in ấn trọn gói
 • Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu in ấn (kích thước, chất liệu, màu sắc…), File thiết kế đã có (nếu chưa có cần triển khai như đơn hàng thiết kế).
 • Bước 2: Khách hàng và Thế Giới Menu thỏa thuận hợp tác và thực hiện nghĩa vụ thanh toán 50% đơn hàng.
 • Bước 3: Thế Giới Menu lên thiết kế gửi maket để khách duyệt, chỉnh sửa, hoàn thiện thiết kế.
 • Bước 4: Tiến hành sản xuất hàng loạt.
 • Bước 5: Giao hàng và hoàn tất thanh toán.

VIII. NHẬN HÀNG VÀ KIỂM TRA

Khách hàng nhận hàng kiểm tra số lượng và chất lượng.

Nếu khách hàng phát hiện các ấn phẩm bên trong kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn, rách, móp méo, sai thông tin hoặc sản phẩm, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi người mua từ chối nhận hàng, Thế Giới Menu sẽ thực hiện xử lí và đền bù đơn hàng trong thời gian 7 ngày

Lưu ý: Các sản phẩm in ấn không thể giống 100% bản mẫu hoặc thiết kế, nên Thế Giới Menu sẽ không chấp nhận với lí do không thích hoặc không giống y hệt bản mẫu

Chúng tôi khuyến khích khách hàng chụp ảnh lại sau khi nhận được bưu kiện để đánh giá hoặc giải quyết các vấn đề khiếu nại sau này.

IX. QUY ĐỊNH TRẢ FILE THIẾT KẾ

Thế Giới Menu sẽ gửi file thiết kế phục vụ cho việc In ấn theo quy định sau:

 • Định dạng file Vector (.ai hoặc .pdf)
 • Được gửi qua zalo, email của khách hàng.
 • 01 Phiên bản thiết kế cuối cùng mà khách hàng Duyệt Thiết kế
 • Các đơn hàng Thiết kế và In ấn có trả phí được khách hàng hoàn tất các thủ tục Thanh toán.
 • Các đơn hàng Miễn phí thiết kế sẽ không được chúng tôi gửi File In ấn (định dạng Vector .ai hoặc .pdf) mà chỉ hỗ trợ File hình ảnh (định dạng .jpg, .png hoặc .jpeg)

X. GIÁ CẢ, HÓA ĐƠN

Giá của sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu sản phẩm và chưa bao gồm phí vận chuyển (Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo).

Khách hàng có quyền yêu cầu xuất hóa đơn và được nhận hóa đơn tài chính hợp lệ từ Thế Giới Menu. Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin xuất hóa đơn tài chính.Thế Giới Menu sẽ không hỗ trợ thực hiện bất kỳ yêu cầu thay đổi/sửa đổi nào đối với thông tin xuất hóa đơn tài chính từ khách hàng khi đơn đặt hàng đã được xác nhận. Thế Giới Menu có thể từ chối hoặc đồng ý hỗ trợ giải quyết tùy từng trường hợp cụ thể nếu khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn sau khi đã gửi đơn đặt hàng theo quy định.

Quy trình xuất hóa đơn:

 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin: MST, Tên công ty, địa chỉ, email,…
 • Nguyên tắc: Hóa đơn được xuất khi hàng hóa đã được giao tới cho khách hàng (kế toán không quan tâm tới đã thanh toán đủ hay chưa)
 • Không xuất lùi ngày hóa đơn.
 • Phí xuất bản và phí vận chuyển không xuất được hóa đơn
 • Thời gian xuất căn cứ theo thời gian kinh doanh cung cấp thông tin về đơn hàng và khách hàng.

XI. BẢO MẬT THÔNG TIN

Website có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ thứ ba hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm mất hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Thế Giới Menu nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị xóa bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quý khách không được truy cập bất cứ đường link thanh toán hay giao dịch nào nếu Thế Giới Menu không cung cấp để tránh những tai nạn không đáng có.

XII. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Thế Giới Menu sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào về thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:

 • Thế Giới Menu không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất/hư hỏng mà khách hàng phải chịu sau thời điểm rủi ro được chuyển từ Thế Giới Menu sang khách hàng, trừ khi do lỗi của Thế Giới Menu gây ra.
 • Sai hoặc thiếu nội dung khi đăng sản phẩm hoặc người mua cung cấp sai thông tin.
 • Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web.
 • Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba.
 • Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ trang web của chúng tôi.
 • Những giao dịch bên ngoài sự cho phép và quản lí của Thế Giới Menu

XIII. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào về hàng hóa, dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi trả Sản Phẩm… Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm CSKH của Thế Giới Menu theo số Hotline 077 325 1779 – 0936 821 639 hoặc email thegioimenu@gmail.com .Khi liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng , khách hàng phải cung cấp thông tin về đơn hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

I. Trường hợp hoàn tiền

Thế Giới Menu hoàn lại 100% tiền cho khách hàng trong các trong các trường hợp sau

1. Thế Giới Menu không đáp ứng được các yêu cầu về đơn hàng như : Tiêu chuẩn kỹ thuât

2. Khách hàng chuyển khoản thừa giá trị của đơn hàng.

II. Trường hợp không hoàn tiền

Thế Giới Menu không hoàn lại tiền trong các trong các trường hợp sau :

1.Đối với đơn hàng thiết kế: Không hoàn tiền đã tạm ứng thanh toán khi khách hàng thông báo hủy đơn thiết kế sau 24 giờ kể từ thời điểm đặt cọc hoặc hai bên không chốt được mẫu thiết kế được đưa ra.

2.Đối với đơn hàng in ấn: Không hoàn tiền đã tạm ứng thanh toán khi khách hàng thông báo hủy đơn sau 01 giờ kể từ thời điểm đặt cọc hoặc khách hàng đơn phương chấm dứt đơn hàng mà không được sự đồng ý của Thế Giới Menu.

III. Thời gian hoàn tiền

Thế Giới Menu sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền cho khách hàng thời gian từ 01-02 ngày làm việc (Không tính thứ 7, Chủ nhật) kể từ ngày bộ phận Chăm sóc khách hàng đã giải quyết xong khiếu nại.

CHÍNH SÁCH ĐƯỢC CẬP NHẬP MỚI NHẤT – NGÀY 04/07/2024