Bộ Nhận Diện Tiệm Nails Tone Hồng Pastel

Bộ nhận diện tiệm nails Hoa Phi Yến với tone hồng pastel đã thành công chinh phục không ít khách hàng khó tính với nét đẹp nhẹ nhàng. Tôn lên sự sang trọng, tầm quan trọng của ngành dịch vụ làm đẹp cho phái nữ.

Màu hồng Pastel cũng được xem như biểu tượng của nữ giới. Do đó gần như mọi ấn phẩm liên quan đến nữ hoặc nhắm vào đối tượng khách hàng là nữ đều có thể sử dụng màu hồng Pastel.

Nội dung bài viết

Ý nghĩa của bộ nhận diện tiệm nails tone hồng pastel

Hồng pastel là một màu trung tính, hơi có chút sắc vàng. Trong bảng màu, nó nằm giữa màu san hô (coral) và màu đào (peach). Màu hồng pastel tương tự như màu baby pink, là tượng trưng cho phái đẹp trong xã hội hiện đại.

Sử dụng màu sắc này trong thiết kế ấn phẩm nhận diện tiệm nails tạo sự yêu thích cho các cô gái. Thôi thúc khao khát làm đẹp của phái đẹp khi đến làm dịch vụ tại tiệm của bạn.

Dãy màu hồng pastel

Một số ấn phẩm trong bộ nhận diện tiệm nails Hoa Phi Yến

Một số ấn phẩm đặc trưng trong bộ nhận diện thương hiệu Hoa Phi Yến tone hồng pastel gồm:

  • Thiết kế menu nails standee để bàn
  • Thiết kế card visit
  • Thiết kế hợp đồng đào tạo học viên

Thiết kế menu nails standee để bàn

Trong bộ nhận diện Hoa Phi Yến, thiết kế menu nails là một sản phẩm quan trọng.

Menu standee để bàn được thiết kế xuyên suốt tone hồng pastel nhẹ nhàng. Phối hợp chặt chẽ với màu trắng tạo sự hài hoà trọn vẹn cho thiết kế.

Hình ảnh trong thiết kế menu cũng được chọn lọc kỹ càng để tôn giá trị menu.

Thiết kế card visit

Kế tiếp, thiết kế card visit cũng là sự phối hợp ăn ý giữa các sắc độ dãy màu hồng pastel khác nhau tạo nên thiết kế hoàn chỉnh. Card visit giúp nhận diện cửa tiệm, thông tin liên lạc và các kênh social media của tiệm.

Thiết kế hợp đồng đào tạo học viên

Sau cùng là mẫu thiết kế hợp đồng đào tạo học viên. Phông nền hồng pastel được sử dụng giữa các ấn phẩm tạo nên sự liên kết chặt chẽ, đồng nhất cho bộ nhận diện thương hiệu.

Giới thiệu một số bộ nhận diện spa đặc sắc khác

Gia Hy Spa Clinic Branding

Bộ nhận diện thương hiệu của Gia Hy Spa Clinic là một trong những bộ nhận diện tone màu nâu gỗ trầm ấm, hiện đại, nhận được đánh giá cao. Bộ thiết kế Gia Hy bao gồm: Menu Spa, Gift voucher Spa, Thẻ liệu trình, Thẻ bảo hành cho Spa,

Tham khảo chi tiết hơn tại đây

SY’S Branding

Thiết kế SY’S Spa được tạo nên bởi những màu xanh rất đẹp như “xanh rêu, xám xanh, xanh pastel“.
Sản phẩm trong bộ thiết kế Spa SY’S Spa gồm:
– Menu
– Card visit Spa.
– Hợp đồng đào tạo nghề
– Thẻ liệu trình Spa.
– Gift voucher Spa.

HD Spa

Sau khi phân tích nhiều yếu tố khác nhau, HD Spa được chọn màu trắng, xám trắng, nâu pastel làm 3 tone màu cơ bản xuyên suốt cho thiết kế bảng giá dịch vụ.

Mẫu thiết kế cũng mang đậm chất Bắc Âu, đem đến sự sang trọng, thư giãn chuẩn spa. Các bạn có thể tham khảo các menu đẹp khác ở Thế Giới Menu tại đây.

Lời kết

Như vậy, Thế Giới Menu đã giới thiệu đến bạn bộ nhận diện nail Hoa Phi Yến cùng một số bộ nhận diện nails đặc sắc. Nếu bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng có thể xem tại mục bộ ấn phẩm spa của website thegioimenu.com

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và nhận báo giá chi tiết về các ấn phẩm nails spa, spa beauty,…quý khách hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

96/9 Bành Văn Trân, phường 7, Q.Tân Bình

Có thể bạn cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage