Bộ Nhận Diện Spa Đẹp Cho Thương Hiệu

Chuẩn bị khai trương spa nhưng chưa biết phải làm menu bảng giá theo phong cách như thế nào và bắt đầu từ đâu? Thôi đừng lo lắng nữa! Thế Giới Menu lo trọn gói bộ nhận diện spa đẹp từ A-Z (menu bảng giá, card visit phiếu liệu trình,…), với chi phí phải chăng phù hợp với mọi spa dù lớn hay nhỏ. Bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ của chúng tôi và nhận tư vấn mẫu phù hợp với ngân sách và thương hiệu. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay đến bạn một vài sự lựa chọn.

lựa chọn bộ nhận diện theo quy mô spa

Nếu như spa của bạn có quy mô nhỏ, số lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp từ 20-100 thì nên sử dụng menu cầm tay hay menu dạng standee để bàn cùng với bộ nhận diện gồm card visit, phiếu liệu trình, phiếu bảo hành, hợp đồng đào tạo, tờ rơi,…tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể trọn lọc các ấn phẩm cần thiết phù hợp với cơ sở của mình.

Bộ nhận diện Diana spa

Bộ nhận diện Diana spa gồm: menu gập đôi, hợp đồng và card visit

  • Menu gập đôi: chất liệu bìa cứng hoặc nhựa PVC chống nước
  • Card visit: in KTS cán màng mờ
  • Hợp đồng: In KTS trên chất liệu giấy fort

Bộ nhận diện Vy Nguyễn Spa

Bộ nhận diện Vy Nguyễn Spa gồm: menu bìa cứng gáy ốc, thẻ liệu trình, voucher. Bộ nhận diện này cũng phù hợp với spa với mọi quy mô: nhỏ, tầm trung hoặc lớn.

Bộ nhận diện Hồng Phấn Spa

Bộ nhận diện Hồng Phấn Spa gồm menu nhựa PVC, thẻ liệu trình, hợp đồng, card visit và thẻ tích điểm. Trọn bộ nhận diện này có mức giá vừa phải, chất liệu nhựa PVC cực bền thích hợp với mọi spa từ nhỏ, vừa và lớn.

Bộ nhận diện Miki spa

Bộ nhận diện Miki spa gồm: menu da, card visit, thẻ tích điểm, voucher. Bộ nhận diện này thích hợp với spa vừa và lớn. Bởi menu da cao cấp có mức giá cao hơn so với các chất liệu khác.

Hướng dẫn đặt thiết kế, in ấn trọn bộ nhận diện spa đẹp

Bước 1: Xác định những ấn phẩm trong bộ nhận diện mà bạn muốn làm như: menu bảng giá spa, thẻ tích điểm, voucher, thẻ liệu trình, thẻ bảo hành, hợp đồng đào tạo, card visit hay bằng chứng nhận đào tạo học viên,…

Số lượng mỗi loại bạn cần in là bao nhiêu

Bước 2: Nếu bạn cần làm menu hãy chuẩn bị danh sách bảng giá của mình trước ra giấy hoặc tốt nhất nên sử dụng file excel, trang tính để được tư vấn, tiến hành thiết kế nhanh chóng.

Bước 3: Liên hệ với đội ngũ Thế Giới Menu để được tư vấn miễn phí từ A-Z mẫu phù hợp với thương hiệu và ngân sách của bạn

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MENU

HOTLINE: 077 325 1779 – FANPAGE: Menu World – Thế Giới Menu

ĐỊA CHỈ: 96/9 BÀNH VĂN TRÂN, PHƯỜNG 7, Q. TÂN BÌNH

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Ms. Linh

077 325 1779

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo:

Ms.Quỳnh

0936 821 639

Ms. Linh

077 325 1779

Zalo Gọi ngay Bản đồ Fanpage